[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ข้อมูลสารสนเทศปี 61
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารจากโรงเรียน
เรื่อง : โครงการ English Program โรงเรียนอนุบาลกระบี่ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2559 มีนักเรียน เข้าร่วมว่า 675 คน เพื่อปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมให้กับนักเรียนในเรื่องของความกตัญญูกตเวที
โดย : patcharee
เข้าชม : 2042
พฤหัสบดี ที่ 16 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2559 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่ 16 มิถุนายน 2559 นายสุเทพ  เปียกบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลกระบี่ เป็นประธานในพิธีการไหว้ครู ที่โรงเรียนอนุบาลกระบี่จัดขึ้น เพื่อการรับนักเรียนเป็นลูกศิษย์ ในปีการศึกษา 2559     และปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมให้กับนักเรียนในเรื่องของความกตัญญูกตเวที  ระลึกถึงพระคุณของคุณครูที่เคยประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ให้แก่นักเรียน  มีนักเรียนปฐมวัย และนักเรียนโครงการ English Program ชั้น ป.1- ป.6 เข้าร่วมจำนวนกว่า 675 คน
          ทั้งนี้  นายสุเทพ  เปียกบุตร  ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนช่วงชั้นที่ 1 และ 2 จำนวน 4 คน ที่ชนะเลิศการแข่งขันอ่านเอาเรื่อง คัดลายมือ เขียนตามคำบอก ในวันภาษาไทย ประจำปี 2559 ระดับเครือข่าย ของเครือข่ายขนาบน้ำ จากนั้นนักเรียนระดับชั้นปฐมวัย และนักเรียนชั้น ป.1- ป.6 โครงการ English Program   ตัวแทนแต่ละชั้นเรียนได้นำพานดอกไม้ ธูป เทียน กราบไหว้ผู้บริหาร และคณะครู  และนักเรียนทุกคน ต่างทยอยนำดอกไม้เข้าไหว้คุณครู เพื่อแสดงตนเป็นศิษย์ที่ดี พร้อมที่จะรับการอบรมสั่งสอน และถ่ายทอดวิชาการต่าง ๆ เป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม แก่นักเรียนทุกคน พร้อมกันนี้นักเรียนทุกคนได้ร่วมกันร้องเพลงพระคุณ      ที่ ๓ เพื่อรำลึก และยกย่องครู พร้อมทั้งสร้างจิตสำนึกให้แก่นักเรียนที่จะเคารพเชื่อฟังครู อาจารย์ เพื่อความเจริญรุ่งเรืองสืบไป
                                                                 ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม
                                                     

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารจากโรงเรียน5 อันดับล่าสุด

      โรงเรียนบ้านแหลมสัก เลือกตั้งสภานักเรียน เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้รู้บทบาทหน้าที่ตามวิถีประชาธิปไตย 27/พ.ค./2562
      นักศึกษาสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตสมุทรสาคร จัดกิจกรรมจิตอาสา ทำดีด้วยหัวใจ บำเพ็ญประโยชน์ให้กับน้อง ๆ โรงเรียนบ้านเขาทอง 27/พ.ค./2562
      โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 1 สพป.กระบี่ ได้รับคัดเลือกเป็นโรงเรียนต้นแบบด้านโภชนาการ ระดับเขตสุขภาพที่ 11 ปีการศึกษา 2562 รับโล่จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข 7/พ.ค./2562
      โรงเรียนบ้านบกห้อง สังกัด สพป.กระบี่ ปลื้มผลโอเน็ตนักเรียนชั้น ป.6 สูงกว่าค่าเฉลี่ยทุกวิชา 4/เม.ย./2562
      นักเรียนอนุบาลกระบี่ ได้รับมอบทุนการศึกษานักเรียนเรียนดี ประพฤติดี โครงการ English Program จากนายแพทย์จิระศักดิ์-แพทย์หญิงนัยนา เพชรประสิทธิ์ 26/มี.ค./2562