[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
E-SERVICE
เมนูหลัก
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารจากโรงเรียน
เรื่อง : โรงเรียนบ้านดินแดงน้อย อำเภอเมืองกระบี่ รับมอบสื่อการเรียนและอุปกรณ์กีฬา จากสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกระบี่ และโรงพยาบาลกระบี่นครินทร์อินเตอร์เนชั่นแนล เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2559
โดย : patcharee
เข้าชม : 3242
พุธ ที่ 27 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2559 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 ที่โรงเรียนบ้านดินแดงน้อย อำเภอเมืองกระบี่ นายธีรยุทธ์  บ่อหนา  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดินแดงน้อย  รับมอบสื่อการเรียนและอุปกรณ์กีฬาจากนายเจริญรุ่งเรือง  กิ่งแก้ว  ประธานสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกระบี่ นายแพทย์ประสิทธิ์     โกยสิริพงศ์ ที่ปรึกษาโรงพยาบาลกระบี่นครินทร์อินเตอร์เนชั่นแนล  และนางสาวศิริกร  อรุณพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริม การประกอบธุรกิจประกันภัยจังหวัดกระบี่ (คปภ.กระบี่) ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการทำประกันชีวิต เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของประกันชีวิตมากยิ่งขึ้น และโรงพยาบาลกระบี่นครินทร์อินเตอร์เนชั่นแนลจัดบูทเช็คสุขภาพให้กับชาวบ้านดินแดงน้อยฟรี เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2559  โดยมีนักเรียน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา พร้อมชาวบ้านดินแดงน้อย จำนวนกว่า 100 คน ให้การต้อนรับ และร่วมรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกัน
นายเจริญรุ่งเรือง  กล่าวว่า วันที่ 31 กรกฎาคม ของทุกๆปีเป็นวันประกันชีวิตแห่งชาติ สมาคมตัวแทนประกันชีวิตฯ จังหวัดต่าง ๆ ได้จัดกิจกรรมสาธารณกุศลต่าง ๆ  ในส่วนของจังหวัดกระบี่ในปีนี้ ได้กำหนดจัดกิจกรรมปันน้ำใจให้น้องมอบสื่อการเรียนและอุปกรณ์กีฬา โรงเรียนบ้านดินแดงน้อย อำเภอเมืองกระบี่ ในวันนี้ และร่วมบริจาคโลหิตกับเหล่ากาชาดจังหวัดกระบี่ ในวันที่ 9 สิงหาคม 2559   และได้นำสื่อการเรียนและอุปกรณ์กีฬามามอบให้กับโรงเรียนบ้านดินแดงน้อย ซึ่งเป็นโรงเรียนขนาดเล็กในถิ่นกันดาร  เพื่อให้เด็กนักเรียนได้มีอุปกรณ์กีฬาที่เพียงพอ เสริมสร้างพัฒนาการให้เด็กมีร่างกายที่แข็งแรง รักในการเล่นกีฬา ห่างไกลยาเสพติด นอกจากการมอบอุปกรณ์กีฬาและหนังสือเรียนแล้ว ยังได้มอบเงินส่วนหนึ่งให้กับทางโรงเรียนเป็นค่าอาหารกลางวันอีกด้วย
          ปัจจุบันโรงเรียนบ้านดินแดงน้อย ตั้งอยู่ที่ตำบลหนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่  เป็นโรงเรียนขนาดเล็กมีนักเรียนเพียง 79 คน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาทั้งสิ้น 7 คน มีนายธีรยุทธ์  บ่อหนา เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน ซึ่งนักเรียนจะเป็นเลิศด้านกีฬาเปตอง ได้แชมป์ระดับจังหวัดถึง 3 ปีซ้อน
                                                                                                   ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารจากโรงเรียน5 อันดับล่าสุด

      นักเรียนกระบี่ คว้ารางวัล 3 รางวัล จากการแข่งขันคณิตศาสตร์นานาชาติฮ่องกงปี2019 รอบ Final (Hongkong Mathematical Olympiad 2019 : HKIMO 2019) 3/ก.ย./2562
      โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 1 สังกัด สพป.กระบี่ จัดกิจกรรมเข้าค่ายคุณธรรม นักเรียน 2 ศาสนา เพื่อสร้างเสริมคุณธรรมจริยธรรมความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ให้กับนักเรียน 23/ส.ค./2562
      โรงเรียนอุตรกิจ สังกัด สพป.กระบี่ คว้ารางวัลชนะเลิศประกวดโครงการโรงเรียนสุจริต กิจกรรมสร้างสำนึกพลเมือง (Project Citizen) ประถมศึกษา ระดับภูมิภาค ภาคใต้ 22/ส.ค./2562
      โรงเรียนบ้านนานอก รับการประเมินผลงานเชิงประจักษ์ การดำเนินงานสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ระดับเงิน ประจำปีการศึกษา 2562 จาก สพป.กระบี่ 14/ส.ค./2562
      โรงเรียนวัดสถิตโพธาราม ต้อนรับคณะกรรมการที่ปรึกษาโครงการเครือข่ายไม่กินหวาน ที่เข้าเยี่ยมชมต้นแบบโรงเรียนอ่อนหวาน 7/ส.ค./2562