[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
E-SERVICE
เมนูหลัก
เอกสารเผยแพร่ สพฐ.
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารจากโรงเรียน
เรื่อง : โรงเรียนบ้านดินแดงน้อย อำเภอเมืองกระบี่ รับมอบสื่อการเรียนและอุปกรณ์กีฬา จากสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกระบี่ และโรงพยาบาลกระบี่นครินทร์อินเตอร์เนชั่นแนล เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2559
โดย : patcharee
เข้าชม : 3579
พุธ ที่ 27 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2559 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 ที่โรงเรียนบ้านดินแดงน้อย อำเภอเมืองกระบี่ นายธีรยุทธ์  บ่อหนา  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดินแดงน้อย  รับมอบสื่อการเรียนและอุปกรณ์กีฬาจากนายเจริญรุ่งเรือง  กิ่งแก้ว  ประธานสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกระบี่ นายแพทย์ประสิทธิ์     โกยสิริพงศ์ ที่ปรึกษาโรงพยาบาลกระบี่นครินทร์อินเตอร์เนชั่นแนล  และนางสาวศิริกร  อรุณพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริม การประกอบธุรกิจประกันภัยจังหวัดกระบี่ (คปภ.กระบี่) ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการทำประกันชีวิต เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของประกันชีวิตมากยิ่งขึ้น และโรงพยาบาลกระบี่นครินทร์อินเตอร์เนชั่นแนลจัดบูทเช็คสุขภาพให้กับชาวบ้านดินแดงน้อยฟรี เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2559  โดยมีนักเรียน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา พร้อมชาวบ้านดินแดงน้อย จำนวนกว่า 100 คน ให้การต้อนรับ และร่วมรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกัน
นายเจริญรุ่งเรือง  กล่าวว่า วันที่ 31 กรกฎาคม ของทุกๆปีเป็นวันประกันชีวิตแห่งชาติ สมาคมตัวแทนประกันชีวิตฯ จังหวัดต่าง ๆ ได้จัดกิจกรรมสาธารณกุศลต่าง ๆ  ในส่วนของจังหวัดกระบี่ในปีนี้ ได้กำหนดจัดกิจกรรมปันน้ำใจให้น้องมอบสื่อการเรียนและอุปกรณ์กีฬา โรงเรียนบ้านดินแดงน้อย อำเภอเมืองกระบี่ ในวันนี้ และร่วมบริจาคโลหิตกับเหล่ากาชาดจังหวัดกระบี่ ในวันที่ 9 สิงหาคม 2559   และได้นำสื่อการเรียนและอุปกรณ์กีฬามามอบให้กับโรงเรียนบ้านดินแดงน้อย ซึ่งเป็นโรงเรียนขนาดเล็กในถิ่นกันดาร  เพื่อให้เด็กนักเรียนได้มีอุปกรณ์กีฬาที่เพียงพอ เสริมสร้างพัฒนาการให้เด็กมีร่างกายที่แข็งแรง รักในการเล่นกีฬา ห่างไกลยาเสพติด นอกจากการมอบอุปกรณ์กีฬาและหนังสือเรียนแล้ว ยังได้มอบเงินส่วนหนึ่งให้กับทางโรงเรียนเป็นค่าอาหารกลางวันอีกด้วย
          ปัจจุบันโรงเรียนบ้านดินแดงน้อย ตั้งอยู่ที่ตำบลหนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่  เป็นโรงเรียนขนาดเล็กมีนักเรียนเพียง 79 คน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาทั้งสิ้น 7 คน มีนายธีรยุทธ์  บ่อหนา เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน ซึ่งนักเรียนจะเป็นเลิศด้านกีฬาเปตอง ได้แชมป์ระดับจังหวัดถึง 3 ปีซ้อน
                                                                                                   ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารจากโรงเรียน5 อันดับล่าสุด

      นักเรียนโรงเรียนสหกรณ์นิคมอ่าวลึก 2 กางมุ้งเรียนออนไลน์ DLT V ในสวนปาล์ม 28/พ.ค./2563
      โรงเรียนบ้านบกห้อง ปลื้มผลโอเน็ตนักเรียนชั้น ป.6 สูงกว่าค่าเฉลี่ยทุกวิชา ได้เป็นอันดับ 2 ของ สพป.กระบี่ เป็นปีที่ 2 8/เม.ย./2563
      โรงเรียนบ้านแหลมสัก สังกัด สพป.กระบี่ จัดการเรียนรู้สู่ชุมชน ทำหลักสูตร 3 ปี 3 อาชีพ สำหรับนักเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา 5/มี.ค./2563
      ปลื้ม...นักเรียนโรงเรียนอ่าวลึก ชนะเลิศการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับเยาวชน IYRC 2020 ประเภท Soccer:Junior เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปร่วมแข่งขันระดับนานาชาติ ณ ประเทศรัสเซีย 5/มี.ค./2563
      โรงเรียนอุตรกิจ จัดกิจกรรมเปิดบ้านอนุบาล (เดย์แคมป์) 5/มี.ค./2563