[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ข้อมูลสารสนเทศปี 61
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารจากโรงเรียน
เรื่อง : โรงเรียนบ้านดินแดงน้อย อำเภอเมืองกระบี่ รับมอบสื่อการเรียนและอุปกรณ์กีฬา จากสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกระบี่ และโรงพยาบาลกระบี่นครินทร์อินเตอร์เนชั่นแนล เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2559
โดย : patcharee
เข้าชม : 3131
พุธ ที่ 27 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2559 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 ที่โรงเรียนบ้านดินแดงน้อย อำเภอเมืองกระบี่ นายธีรยุทธ์  บ่อหนา  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดินแดงน้อย  รับมอบสื่อการเรียนและอุปกรณ์กีฬาจากนายเจริญรุ่งเรือง  กิ่งแก้ว  ประธานสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินจังหวัดกระบี่ นายแพทย์ประสิทธิ์     โกยสิริพงศ์ ที่ปรึกษาโรงพยาบาลกระบี่นครินทร์อินเตอร์เนชั่นแนล  และนางสาวศิริกร  อรุณพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริม การประกอบธุรกิจประกันภัยจังหวัดกระบี่ (คปภ.กระบี่) ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการทำประกันชีวิต เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของประกันชีวิตมากยิ่งขึ้น และโรงพยาบาลกระบี่นครินทร์อินเตอร์เนชั่นแนลจัดบูทเช็คสุขภาพให้กับชาวบ้านดินแดงน้อยฟรี เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ประจำปี 2559  โดยมีนักเรียน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา พร้อมชาวบ้านดินแดงน้อย จำนวนกว่า 100 คน ให้การต้อนรับ และร่วมรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกัน
นายเจริญรุ่งเรือง  กล่าวว่า วันที่ 31 กรกฎาคม ของทุกๆปีเป็นวันประกันชีวิตแห่งชาติ สมาคมตัวแทนประกันชีวิตฯ จังหวัดต่าง ๆ ได้จัดกิจกรรมสาธารณกุศลต่าง ๆ  ในส่วนของจังหวัดกระบี่ในปีนี้ ได้กำหนดจัดกิจกรรมปันน้ำใจให้น้องมอบสื่อการเรียนและอุปกรณ์กีฬา โรงเรียนบ้านดินแดงน้อย อำเภอเมืองกระบี่ ในวันนี้ และร่วมบริจาคโลหิตกับเหล่ากาชาดจังหวัดกระบี่ ในวันที่ 9 สิงหาคม 2559   และได้นำสื่อการเรียนและอุปกรณ์กีฬามามอบให้กับโรงเรียนบ้านดินแดงน้อย ซึ่งเป็นโรงเรียนขนาดเล็กในถิ่นกันดาร  เพื่อให้เด็กนักเรียนได้มีอุปกรณ์กีฬาที่เพียงพอ เสริมสร้างพัฒนาการให้เด็กมีร่างกายที่แข็งแรง รักในการเล่นกีฬา ห่างไกลยาเสพติด นอกจากการมอบอุปกรณ์กีฬาและหนังสือเรียนแล้ว ยังได้มอบเงินส่วนหนึ่งให้กับทางโรงเรียนเป็นค่าอาหารกลางวันอีกด้วย
          ปัจจุบันโรงเรียนบ้านดินแดงน้อย ตั้งอยู่ที่ตำบลหนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่  เป็นโรงเรียนขนาดเล็กมีนักเรียนเพียง 79 คน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาทั้งสิ้น 7 คน มีนายธีรยุทธ์  บ่อหนา เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน ซึ่งนักเรียนจะเป็นเลิศด้านกีฬาเปตอง ได้แชมป์ระดับจังหวัดถึง 3 ปีซ้อน
                                                                                                   ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารจากโรงเรียน5 อันดับล่าสุด

      โรงเรียนบ้านแหลมสัก เลือกตั้งสภานักเรียน เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้รู้บทบาทหน้าที่ตามวิถีประชาธิปไตย 27/พ.ค./2562
      นักศึกษาสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตสมุทรสาคร จัดกิจกรรมจิตอาสา ทำดีด้วยหัวใจ บำเพ็ญประโยชน์ให้กับน้อง ๆ โรงเรียนบ้านเขาทอง 27/พ.ค./2562
      โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 1 สพป.กระบี่ ได้รับคัดเลือกเป็นโรงเรียนต้นแบบด้านโภชนาการ ระดับเขตสุขภาพที่ 11 ปีการศึกษา 2562 รับโล่จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข 7/พ.ค./2562
      โรงเรียนบ้านบกห้อง สังกัด สพป.กระบี่ ปลื้มผลโอเน็ตนักเรียนชั้น ป.6 สูงกว่าค่าเฉลี่ยทุกวิชา 4/เม.ย./2562
      นักเรียนอนุบาลกระบี่ ได้รับมอบทุนการศึกษานักเรียนเรียนดี ประพฤติดี โครงการ English Program จากนายแพทย์จิระศักดิ์-แพทย์หญิงนัยนา เพชรประสิทธิ์ 26/มี.ค./2562