[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 382 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
link การศึกษา
e-Learning
e-Learning
e-Learning
หน่วยงานต้นส้งกัด
e-Learning

ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่
เรื่อง : ศึกษาธิการจังหวัดกระบี่เน้นย้ำโปร่งใส บริสุทธิ์ ยุติธรรม ในการสอบครูผู้ช่วย ปี 2560 จังหวัดกระบี่ จำนวน 58 อัตรา 14 สาขาวิชา
โดย : patcharee
เข้าชม : 674
ศุกร์์ ที่ 21 เดือน เมษายน พ.ศ.2560 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่   20  เมษายน 2560 นายบำรุง  ฤทธิรัตน์  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ ปฏิบัติหน้าที่ศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ กล่าวเน้นย้ำคณะกรรมการดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับ ราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ประจำปี 2560 ให้คณะกรรมการทุกคน ทุกฝ่าย ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความโปร่งใส บริสุทธิ์ ยุติธรรม ปฏิบัติตามระเบียบของทางราชการว่าด้วยการสอบแข่งขันอย่างเคร่งครัด หากพบเห็นหรือทราบว่ามีการเรียกรับเงินจะดำเนินการทางวินัยและทางกฎหมายให้ถึงที่สุด และสำหรับผู้เข้าสอบแข่งขัน ต้องมาจากความสามารถของตนเอง พึงระวังมิจฉาชีพแอบอ้างเรียกรับเงินจะสูญเปล่า และหากตรวจสอบพบภายหลังว่ามีการทุจริตถึงแม้ว่าจะสอบได้ ก็ไม่ได้รับสิทธิ์ในการบรรจุแต่งตั้ง      
   จากการที่สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  (สพฐ.) ได้กำหนดให้สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดทั่วประเทศเปิดรับสมัครบุคคล เพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ครูผู้ช่วย  ปี 2560  ระหว่างวันที่  29 มีนาคม – 4 เมษายน 2560 ในส่วนของสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ รับทั้งสิ้น รวม 58 อัตรา 14 สาขาวิชา   โดยรับวุฒิปริญญาตรี หลักสูตร 6 ปี  ขั้นเงินเดือน 17,690 บาท  และหลักสูตร 5 ปีหรือประกาศนียบัตรบัณฑิตที่มีหลักสูตรการศึกษาไม่น้อยกว่า 1 ปี ต่อจากวุฒิปริญญาตรีหลักสูตร 4 ปี ขั้นเงินเดือน 15,800 บาทหรือหลักสูตร 4 ปี ขั้นเงินเดือน 15,050 บาท ประกอบด้วยสาขาวิชาคณิตศาสตร์ 15 อัตรา ภาษาไทย 12 อัตรา  ภาษาจีน 5 อัตรา ศิลปศึกษา ดนตรีศึกษา ภาษาอังกฤษ สาขาละ 4 อัตรา ประถมศึกษา
พลศึกษา สาขาละ 3 อัตรา นาฏศิลป์ จิตวิทยา สาขาละ 2 อัตรา สังคมศึกษา ดนตรีไทย คหกรรมศาสตร์ บรรณารักษ์ สาขาละ 1 อัตรา มีผู้สมัครสอบจำนวนทั้งสิ้น 1,795 คน มีสิทธิ์สอบจำนวน 1,794 คน ไม่มีสิทธิ์สอบ 1 คน 
             สำหรับกำหนดสอบแข่งขัน ภาค ก. ความรอบรู้ ความสามารถทั่วไป ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความประพฤติและการปฏิบัติของวิชาชีพครู    ในวันที่ 22 เมษายน 2560   ภาค ข. ความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง ในวันที่ 23 เมษายน 2560 และภาค ค. ความเหมาะสมกับวิชาชีพ ในวันที่ 24 เมษายน 2560 พร้อมกันทั่วประเทศ  ใช้สนามสอบ 3 แห่ง ประกอบด้วยสนามสอบโรงเรียนอนุบาลกระบี่   สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ภาษาไทย บรรณารักษ์ ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน  สนามสอบโรงเรียนอุตรกิจ สาขาวิชาพลศึกษา ศิลปศึกษา ดนตรีสากล ประถมศึกษา และคหกรรมศาสตร์  สนามสอบโรงเรียนเมืองกระบี่  สาขาวิชาสังคมศึกษา นาฎศิลป์ ดนตรีไทย และจิตวิทยา
                                                        ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่5 อันดับล่าสุด

      จังหวัดกระบี่ จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2560 3/ก.ค./2560
      สวทช.ร่วมกับ สพป.กระบี่ จัดค่ายพัฒนาด้านการเขียนสำหรับนักเรียนที่มีปัญหาทางการเรียนรู้ โดยบูรณาการการใช้ซอฟต์แวร์ช่วยการเขียนในการจัดการเรียนการสอน 3/ก.ค./2560
      สพป.กระบี่ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาพ่อแม่ ผู้ปกครองเด็กปฐมวัย เพื่อเฝ้าระวังและส่งเสริมให้เด็กปฐมวัย มีพัฒนาการที่เหมาะสมกับวัย อำเภอเมืองกระบี่ ปีงบประมาณ 2560 3/ก.ค./2560
      สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ อบรมเชิงปฏิบัติการด้านการบริหารงบประมาณ การเงินบัญชีและพัสดุ ประจำปีงบประมาณ 2560 รุ่นที่ 2 จำนวน 40 โรง 3/ก.ค./2560
      ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ บรรยายพิเศษการบริหารงบประมาณ การเงินบัญชีและพัสดุ ให้กับผู้บริหารโรงเรียน เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี และเจ้าหน้าที่พัสดุ 3/ก.ค./2560