[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่
เรื่อง : องคมนตรี มอบให้รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ มอบโต๊ะ-เก้าอี้ อุปกรณ์การเรียนให้นักเรียน โรงเรียนบ้านคลองนิน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
โดย : somsak
เข้าชม : 419
ศุกร์์ ที่ 19 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2560 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

          วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.30 น. พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี มอบให้นายนอบ คงพูน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ มอบโต๊ะ-เก้าอี้ อุปกรณ์การเรียนให้นักเรียน โรงเรียนบ้านคลองนิน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ โดยมีนายบำรุง ฤทธิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ กล่าวรายงาน
          หลังจากเหตุการณ์อุทกภัยและวาตภัย เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2560 เกิดพายุ ลมพัด และฝนตกอย่างต่อเนื่องส่งผลกระทบให้อาคารเรียน โต๊ะ-เก้าอี้ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์การเรียนได้รับความเสียหาย สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี ทรงเป็นห่วงเป็นใยครู และนักเรียน ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ พระองค์ท่านได้ทรงมอบให้องคมนตรีมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจครูนักเรียนที่ประสบภัยในพื้นที่โรงเรียนบ้านคลองนิน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ สำหรับการให้ความช่วยเหลือเบื้องต้น สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ได้ให้ความช่วยเหลือและสนับสนุน โดยการซ่อมระบบไฟฟ้าเป็นเงิน 34,700 บาท จัดซื้อสื่ออุปกรณ์การเรียนการสอน เป็นเงิน 46,900 บาท
          โรงเรียนบ้านคลองนิน ตั้งอยู่หมู่ที่ 6 ตำบลเกาะลันตาใหญ่ อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ จัดการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับอนุบาล 1 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มีนักเรียน 315 คน มีข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา 21 คน โดยมีนางรัชฎาภรณ์ ฐานเหล็ก เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน
          ในวันนี้โรงเรียนบ้านคลองนิน ได้รับพระราชทานโต๊ะ-เก้าอี้ จำนวน 12 ชุด และอุปกรณ์การเรียน จำนวน 300 ชุด จากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี สร้างความปลาบปลื้มปีติ ให้กับครูและนักเรียน หาที่สุดมิได้
.
.

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่5 อันดับล่าสุด

      สพป.กระบี่ รับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานเขตพื้นที่การศึกษา 21/พ.ย./2560
      สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ เป็นเจ้าภาพดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และ 6 เข้าโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ประจำปี 2560 ของสสวท. 21/พ.ย./2560
      การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จังหวัดกระบี่ ผนึกกำลังร่วมกับโรงเรียนบ้านคลองยาง และชุมชนบ้านคลองยาง จังหวัดกระบี่ ยกระดับสู่ชุมชนต้นแบบประหยัดพลังงานเบอร์ 5 แห่งแรกในภาคใต้ 21/พ.ย./2560
      จังหวัดกระบี่ ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักเรียน และสถานศึกษาจังหวัดกระบี่ ที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2559 จำนวน 5 รางวัล 21/พ.ย./2560
      สพป.กระบี่ สร้างความรู้ ความเข้าใจระบบการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ ปีงบประมาณ 2561 ให้กับผู้บริหารโรงเรียนในสังกัด เน้นโปร่งใส ตรวจสอบได้ 21/พ.ย./2560