[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ข้อมูลสารสนเทศปี 61
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่
เรื่อง : ผอ.สพป.กระบี่ พบปะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เครือข่ายกระบี่เมืองเก่าในการประชุมสามัญข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา จากนโยบายสู่การปฏิบัติ
โดย : patcharee
เข้าชม : 602
จันทร์ ที่ 11 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2561 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2561  ที่ห้องประชุมโรงแรมบุญสยาม อำเภอเมืองนายบำรุง  ฤทธิรัตน์  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ เป็นประธานการประชุมมอบนโยบายการปฏิบัติงานให้กับข้าราชการครูและบุคลาการทางการศึกษา เครือข่ายกระบี่เมืองเก่า ในการประชุมสามัญข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา จากนโยบายสู่การปฏิบัติ   15 โรงเรียน จำนวนกว่า 200 คน   พร้อมเน้นย้ำให้ทุกคนตั้งใจปฏิบัติงานตามหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด ให้ความสำคัญกับนโยบายของผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ในเรื่องการเผยแพร่โครงการพระราชดำริ โครงการต้านภัยยาเสพติด   โครงการ First Aid การปฐมพยาบาลและการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ต้องสอนให้นักเรียนในชั้นเรียนปฐมพยาบาล และทำ CPR เป็นทุกคน รวมถึงเรื่องการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย  ซึ่งในเรื่องเหล่านี้เป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นมาก   และที่การให้นักเรียนได้เลือกเรียนสายอาชีพ เน้นทักษะอาชีพ นักเรียนรู้จักทักษะชีวิตสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ รวมถึงการปรับปรุงสาระหลักสูตร การจัดทำกรอบหลักสูตรท้องถิ่นของจังหวัดกระบี่ ซึ่งสำนักงานเขตพื้นที่จะดำเนินการจัดทำเพื่อให้ทุกโรงเรียนใช้ต่อไป  
ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม
ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่...www.facebook.com/ประชาสัมพันธ์ สพป.กระบี่

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่5 อันดับล่าสุด

      สพป.กระบี่ เป็นศูนย์อบรมเชิงปฏิบัติการผู้บริหารสถานศึกษาและครูปฐมวัย ผ่านระบบทางไกลและระบบออนไลน์ 12/มิ.ย./2562
      สพป.กระบี่ ประชุมปฏิบัติการจัดทำสถิติข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษาระบบ DMC (Data Management Center) ประจำปี 2562 6/มิ.ย./2562
      สพป.กระบี่ รับการติดตามจาก สพฐ.ที่ลงพื้นที่เก็บรวบรวมข้อมูลเชิงประจักษ์ศึกษาสภาพการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรมตามแผนปฏิบัติการประจำปีของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (Focus Group) 30/พ.ค./2562
      สพป.กระบี่ ประชุมคณะทำงาน ITA เตรียมประเมินคุณธรรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 28/พ.ค./2562
      สพป.กระบี่ ร่วมกับ สพม.เขต 13 (กระบี่) อบรมเรื่อง “สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย” ให้กับ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ในจังหวัดกระบี่ 27/พ.ค./2562