[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
E-SERVICE
เมนูหลัก
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารจากโรงเรียน
เรื่อง : บุคลากรโรงเรียนชุมชนบ้านศาลาด่าน ให้การต้อนรับองคมนตรี ตรวจเยี่ยม พื้นที่ประสบอุทกภัย อำเภอเกาะลันตา
โดย : patcharee
เข้าชม : 76
จันทร์ ที่ 1 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2562 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

นายพรชัย  สัสดีเดช ผู้อำนวยการชุมชนบ้านศาลาด่าน เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2562 ที่โรงเรียนชุมชนบ้านศาลาด่าน อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี เดินทางมาให้การช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบภัยในพื้นที่จังหวัดกระบี่ และมอบถุงยังชีพให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่อำเภอเกาะลันตา โดยมี พ.ต.ท. ม.ล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดกระบี่  พร้อมคณะบุคลากรส่วนราชการต่าง ๆ ในจังหวัดกระบี่ รวมถึงข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนชุมชนบ้านศาลาด่าน ร่วมให้การต้อนรับ  
          ทั้งนี้ จากที่ได้เกิดสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2562   พ.ต.ท. ม.ล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดกระบี่ ได้มอบหมายให้ นายสมควร ขันเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ พร้อมหน่วยงานฝ่ายปกครอง ผู้นำท้องถิ่นท้องที่ อาสาสมัคร และจิตอาสา ลงพื้นที่ให้การช่วยเหลือประชาชนเป็นการเบื้องต้น พร้อมสำรวจความเสียหาย ซึ่งจากการสำรวจพบว่ามีพื้นที่ประสบภัย 5 ตำบล 36 หมู่บ้าน ประกอบด้วย  ตำบลคลองยาง หมู่ที่ 1-7 ตำบลศาลาด่าน หมู่ที่ 1-5 ตำบลเกาะลันตาใหญ่ หมู่ที่ 1- 8 และ ตำบลเกาะลันตาน้อยหมู่ที่ 1-6 ส่งผลกระทบ หมู่บ้านเรือนได้รับความเสียหายบางส่วนผิดหวังว่าจะได้รับความเดือดร้อน 600 คน 185 ครัวเรือน มัสยิด 1 แห่ง โรงเรียน 1 แห่ง กศน. 1 แห่ง สวนยางพารา 9 ไร่ บ่อปลา 5 บ่อ ถนน 10 สาย   จึงได้กราบเรียนเชิญ พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี เดินทางมายังยังอำเภอเกาะลันตา เพื่อให้การช่วยเหลือฟื้นฟูและมอบถุงยังชีพให้กับผู้ประสบภัยในพื้นที่โดยใช้สถานที่ของโรงเรียนชุมชนบ้านศาลาด่าน
ข่าว...พัชรี  ชอบงาม / ภาพ... พรชัย  สัสดีเดช

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารจากโรงเรียน5 อันดับล่าสุด

      โรงเรียนบ้านโคกหาร สังกัด สพป. กระบี่ จัดกิจกรรมการเลี้ยงผึ้งโพรงไทย เป็นผลิตภัณฑ์น้ำผึ้งเดือน 5 เสริมทักษะอาชีพให้กับนักเรียนมีรายได้เสริมระหว่างเรียน 15/ก.ค./2562
      ปลื้ม...นักเรียนโรงเรียนอ่าวลึก ชนะการแข่งขันนวัตกรรมหุ่นยนต์ IYRC Thailand 2019 เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมแข่งขันระดับนานาชาติ ณ ประเทศเกาหลีใต้ในเดือนสิงหาคม 8/ก.ค./2562
      บุคลากรโรงเรียนชุมชนบ้านศาลาด่าน ให้การต้อนรับองคมนตรี ตรวจเยี่ยม พื้นที่ประสบอุทกภัย อำเภอเกาะลันตา 1/ก.ค./2562
      โรงเรียนบ้านแหลมสัก เลือกตั้งสภานักเรียน เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้รู้บทบาทหน้าที่ตามวิถีประชาธิปไตย 27/พ.ค./2562
      นักศึกษาสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตสมุทรสาคร จัดกิจกรรมจิตอาสา ทำดีด้วยหัวใจ บำเพ็ญประโยชน์ให้กับน้อง ๆ โรงเรียนบ้านเขาทอง 27/พ.ค./2562