[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
E-SERVICE
เมนูหลัก
เอกสารเผยแพร่ สพฐ.
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่
เรื่อง : สพป.กระบี่ มอบของรางวัลร่วมน้ำใจให้กาชาด เพื่อออกรางวัลร้านกาชาดในงานปีใหม่และกาชาดจังหวัดกระบี่ ปี 2562
โดย : patcharee
เข้าชม : 685
พฤหัสบดี ที่ 19 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2562 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2562 ที่สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดกระบี่   นายชัยยงค์  ตุลารักษ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ พร้อมคณะ ได้มอบของรางวัลร่วมน้ำใจให้กาชาด เพื่อเป็นของรางวัลในการออกร้านกาชาด ในงานปีใหม่และงานกาชาดประจำปี 2563 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2562 - 6มกราคม 2563 ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดกระบี่ โดยนายสมชาย หาญภักดีปฏิมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นผู้รับของรางวัล
          ทั้งนี้ การจัดงานปีใหม่และกาชาดของจังหวัดกระบี่ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นกิจกรรมนันทนาการ สำหรับประชาชนได้เข้าร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ รวมทั้งหน่วยงานของรัฐได้สรุปผลงาน ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รับทราบ และเหล่ากาชาดจังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นองค์กรด้านการกุศลได้มีโอกาสจัดกิจกรรมและร่วมงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อหารายได้นำไปใช้ในการบรรเทาทุกข์ของเหล่ากาชาด และประชาสัมพันธ์งานของเหล่ากาชาดจังหวัดให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น โดยภายในงานจะมีกิจกรรมของเหล่ากาชาดจังหวัดกระบี่ ประกอบด้วยการจำหน่ายสลากกาชาด การออกรางวัลสลากกาชาด การออกร้านของเหล่ากาชาด ภาคบันเทิงมากมาย ทั้งศิลปิน นักร้องที่มีชื่อเสียง การจัดนิทรรศการของอำเภอ หน่วยงานภาครัฐ เอกชน เพื่อให้ความรู้และความสนุกสนานแก่ผู้เข้าร่วมชมงาน การออกร้านจำหน่ายสินค้ากลุ่ม OTOP สินค้ากลุ่มเกษตรกร OTOP นวัตวิถี และสินค้าจากจากพื้นที่ต่างๆ และกิจกรรมการทำบุญตักบาตรเพื่อความเป็นสิริมงคล
          ในส่วนของเหล่ากาชาดจังหวัดกระบี่ จำหน่ายสลากกาชาดการกุศล โดยจัดพิมพ์ จำนวน 45,000 ฉบับๆ ละ 100 บาท ให้กับส่วนราชการ ภาครัฐ เอกชน และประชาชนทั่วไป กำหนดหมุนรางวัลในคืนวันที่ 6 มกราคม 2563 ณ เวทีร้านกาชาด หน้าศาลากลางจังหวัดกระบี่ โดยมีรางวัลประกอบด้วย รางวัลที่ 1 รถยนต์กระบะ TOYOTA REVO DOUBLE CAB ZEDITION 2.4 E 1 คัน   รางวัลที่ 2 รถยนต์เก๋ง TOYOTA YARIS HB 1.2 J 1 คัน   รางวัลที่ 3 รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวป 110 จำนวน 2 คัน  รางวัลที่ 4 ทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 5 รางวัล  รางวัลที่ 5 ทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 12 รางวัล  รางวัลที่ 6 เลขท้าย 3 ตัว รางวัลละ 1,000 บาท จำนวน 45 รางวัล และ
และ รางวัลที่ 7 เลขท้าย 2 ตัว รางวัลละ 500 บาท จำนวน 550 รางวัล
          สำหรับร้านมัจฉากาชาด จะมีการกำหนดออกรางวัลทุกคืน โดยจะมีรถจักรยานยนต์ คืนละ 1 คัน รวม 10 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยในแต่ละวันจะมีรายละเอียดของ ของรางวัลที่จะมอบให้กับผู้อุดหนุนร้านมัจฉากาชาด ประกาศให้ทราบและมอบให้หมดในแต่ละวัน เพื่อมอบความสุขให้กับประชาชนที่โชคดีในช่วงเทศกาลปีใหม่ สร้างส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมเพื่อหารายได้เพื่อสาธารณประโยชน์ จังหวัดจึงขอเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมสร้างกุศล ด้วยการมอบสิ่งของเพื่อเป็นรางวัลสำหรับร้านมัจฉากาชาด ซึ่งนอกจากการมอบของรางวับใน วันที่ 13 ธันวาคม 2562 หน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนที่มีจิตศรัทธา ยังสามารถมอบของรางวัลให้กับเหล่ากาชาดจังหวัดกระบี่ได้ต่อเนื่องทุกวัน
ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่5 อันดับล่าสุด

      สพป.กระบี่ ประชุมคณะกรรมการ ก.ต.ป.น. และผู้ทรงคุณวุฒิประจำพื้นที่อำเภอ เดินหน้าขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษา 15/ม.ค./2564
      บุคลากร สพป.กระบี่ ประชุมทางไกล Video Conference การบริหารจัดการ โรงเรียนคุณภาพของชุมชนและโรงเรียนดีสี่มุมมอง 14/ม.ค./2564
      สพป.กระบี่ เดินหน้าดำเนินการโรงเรียนชุมชนคุณภาพนานาชาติ 14/ม.ค./2564
      ผอ.สพป.กระบี่ นำคณะบุคลากร ประชุม ผอ.สพท.ทั่วประเทศ ครั้งที่ 1/2564 14/ม.ค./2564
      บุคลากร สพป.กระบี่ ร่วมรับชมรายการ “พุธเช้า ข่าว สพฐ.” 14/ม.ค./2564