[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
E-SERVICE
เมนูหลัก
เอกสารเผยแพร่ สพฐ.
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่
เรื่อง : สพป.กระบี่ รับรายงานตัวครูผู้ช่วย จำนวน 33 อัตรา
โดย : patcharee
เข้าชม : 473
พฤหัสบดี ที่ 19 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2562 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

เมื่อวันที่  16  ธันวาคม  2562   ที่ห้องประชุมเหลืองกระบี่  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่  นายสายัณห์  ไกรนรา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่  ปฐมนิเทศผู้ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่   จำนวน  33  อัตรา ประกอบด้วย วิชาเอกคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ทั่วไป  วิชาเอกละ 5  อัตรา วิชาเอกภาษาอังกฤษ  8  อัตรา วิชาเอกปฐมวัย 10 อัตรา วิชาเอกสังคมศึกษา 4 อัตรา และวิชาเอกคอมพิวเตอร์ 1 อัตรา 
          นายสายัณห์  กล่าวว่า ขอให้ทุกคนเป็นครูตลอด 24 ชั่วโมง ปฏิบัติหน้าที่เต็มตามศักยภาพ ครองตน ครองคน ครองงาน ให้สมกับการเป็นครู มีความซื่อสัตย์ สุจริต รักลูกศิษย์ให้เหมือนลูกเอง ยึดหลักการทำงานตามจรรยาบรรณ และมาตรฐานวิชาชีพครู เป็นแบบอย่างให้กับนักเรียนและคนทั่วไป ความในอย่าให้ออก ความนอกอย่าเอาเข้ามาในที่ทำงาน  มีความวิริยะอุตสาหะในหน้าที่ความรับผิดชอบ มีความอดทนไม่ย่อท้อต่อปัญหาอุปสรรค มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีน้ำใจ ช่วยเหลือ และให้ความร่วมมือในการปฏิบัติงานของโรงเรียน และชุมชน นอกจากนี้แล้วยังต้องเป็นคนที่ใฝ่ศึกษา ค้นคว้า หาความรู้ที่จำเป็นต้องใช้ในการปฏิบัติงานและตั้งใจปฏิบัติงานอยู่เสมอ วางเป้าหมายในชีวิตของตัวเองให้ดีว่าต้องการไปทางไหน และเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อไปยังทิศทางที่ได้วางเอาไว้ นอกจากนี้แล้วครูผู้ช่วยยังต้องเตรียมตัวพัฒนาอย่างเข้ม เพื่อรับการประเมินตามเกณฑ์มาตรฐานที่ กคศ. กำหนด  6 เดือนต่อครั้งเป็นระยะเวลา 2 ปีอีกด้วย
ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่5 อันดับล่าสุด

      สพป.กระบี่ ประชุมคณะกรรมการ ก.ต.ป.น. และผู้ทรงคุณวุฒิประจำพื้นที่อำเภอ เดินหน้าขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษา 15/ม.ค./2564
      บุคลากร สพป.กระบี่ ประชุมทางไกล Video Conference การบริหารจัดการ โรงเรียนคุณภาพของชุมชนและโรงเรียนดีสี่มุมมอง 14/ม.ค./2564
      สพป.กระบี่ เดินหน้าดำเนินการโรงเรียนชุมชนคุณภาพนานาชาติ 14/ม.ค./2564
      ผอ.สพป.กระบี่ นำคณะบุคลากร ประชุม ผอ.สพท.ทั่วประเทศ ครั้งที่ 1/2564 14/ม.ค./2564
      บุคลากร สพป.กระบี่ ร่วมรับชมรายการ “พุธเช้า ข่าว สพฐ.” 14/ม.ค./2564