[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
E-SERVICE
เมนูหลัก
เอกสารเผยแพร่ สพฐ.
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่
เรื่อง : ผอ.สพป.กระบี่ มอบนโยบายให้บุคลากรในสำนักงาน ย้ำรักษาวินัย ตรงต่อเวลา คุณภาพอยู่ที่ผลสำเร็จของงาน ใช้หลักการ “มือซ้ายกอดตำรา มือขวากอดคน” คนสำราญ งานจะสำเร็จ
โดย : patcharee
เข้าชม : 465
พฤหัสบดี ที่ 19 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2562 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่18 ธันวาคม 2562 ที่ห้องประชุมเหลืองกระบี่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ นายสายัณห์  ไกรนรา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษากระบี่ เป็นประธานประชุมมอบนโยบายการทำงานให้กับบุคลากรในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ทุกคน  ว่า ขอให้ทุกคนมีความรักในองค์กร เพราะทุกคนเป็นตัวช่วยในการขับเคลื่อนงานของสำนักงานให้สำเร็จไปด้วยกัน ความในอย่านำออก ความนอกอย่านำเข้ามา เน้นใช้มาตรฐานเขตพื้นที่การศึกษาเป็นตัวตั้งในการดำเนินงาน  โดยให้ผู้อำนวยการกลุ่มทั้ง 10 กลุ่ม  มีส่วนร่วมและเป็นฐานในการทำงาน  งานทุกงานต้องนำเอาพระบรมราโชบายของในหลวงรัชกาลที่ 10 มาเป็นหลักในการทำงาน 4 ด้าน คือ ด้านที่ 1 มีทัศนคติที่ถูกต้องต่อบ้านเมือง ด้านที่ 2 มีพื้นฐานชีวิตที่มั่นคง มีคุณธรรม รู้จักแยกแยะสิ่งที่ผิด-ที่ถูก    ด้านที่ 3 มีงานทำ มีอาชีพ  และด้านที่ 4 การเป็นพลเมืองดี  พร้อมทั้งนำศาสตร์พระราชาเข้ามาขับเคลื่อนการทำงาน  ทุกคนต้องจัดระบบตัวเองในการทำงาน และจะต้องมีบัดดี้ 1 คน เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  และใช้ยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปีเชื่อมโยงกับการทำงาน และต้องรักษาวินัยของตนเอง ตรงต่อเวลา คุณภาพอยู่ที่ความสำเร็จของงาน ใช้หลักการ “มือซ้ายกอดตำรา มือขวากอดคน”  มือซ้ายกอดตำราหมายถึง จะทำงานอะไรให้ยึดระเบียบข้อกฎหมายเป็นสำคัญ มือขวากอดคน หมายถึง ทุกคนมีอิสระในการทำงาน จะทำงานด้วยความสบายใจ มีความสุขในการทำงาน หากคนสำราญงานจะสำเร็จ  จำไว้ว่า “หากแบ่งกันดี จะได้ดีทุกคน แต่หากแย่งกันดี จะไม่มีใครได้ดีซักคน”
ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่5 อันดับล่าสุด

      สพป.กระบี่ ประชุมกลั่นกรองโครงการ/แผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2564 13/พ.ย./2563
      สพป.กระบี่ ต้อนรับคณะนักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา ที่เข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการสำนักงาน 13/พ.ย./2563
      สพป.กระบี่ ประเมินความพร้อมในการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น 13/พ.ย./2563
      สพป.กระบี่ ให้การต้อนรับนายเทวัน พอใจ ที่เดินทางมารายงานตัวรับตำแหน่ง รอง ผอ.สพป.กระบี่ คนใหม่ 13/พ.ย./2563
      สพป.กระบี่ ร่วมพิธีมอบและร่วมมอบอุปกรณ์การเรียนการสอนพระราชทานแก่นักเรียน รร.ราชประชานุเคราะห์ 13/พ.ย./2563