[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
E-SERVICE
เมนูหลัก
เอกสารเผยแพร่ สพฐ.
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่
เรื่อง : ผอ.สพป.กระบี่ เน้นย้ำรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ในการเขียนแผนปฏิบัติการ สู่การปฏิบัติ ประจำปีงบประมาณ 2564
โดย : patcharee
เข้าชม : 34
ศุกร์์ ที่ 16 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

นายสายัณห์  ไกรนรา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่   กล่าวเน้นย้ำในเรื่องรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์  ให้ทุกกลุ่มเขียนโครงการ ในการจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปี 2564 ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่    โดยน้อมนำเอาพระบรมราโชบายของ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 10 มาใช้เป็นแนวในการดำเนินงานการศึกษามุ่งสร้างพื้นฐานให้แก่ผู้เรียน 4 ด้าน ประกอบด้วย ด้านที่ 1 มีทัศนคติที่ถูกต้องต่อบ้านเมือง ด้านที่ 2 มีพื้นฐานชีวิตที่มั่นคง มีคุณธรรม รู้จักแยกแยะสิ่งที่ผิด-ที่ถูก  สิ่งชั่ว-สิ่งดี  เพื่อปฏิบัติแต่สิ่งที่ชอบที่ดีงาม  ปฏิเสธสิ่งที่ผิดที่ชั่ว  เพื่อสร้างคนดีให้แก่บ้านเมือง ด้านที่ 3 มีงานทำ มีอาชีพ ต้องให้เด็กรักงาน สู้งาน ทำงานจนสำเร็จ  อบรมให้เรียนรู้การทำงาน  ให้สามารถเลี้ยงตัวและเลี้ยงครอบครัวได้ และด้านที่ 4 การเป็นพลเมืองดี   พร้อมขับเคลื่อนนโยบายสู่การปฏิบัติด้วยการนำศาสตร์พระราชาของในหลวงรัชกาลที่ 9 พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร มาใช้ในการปฏิบัติงานเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับโรงเรียน และให้โรงเรียนนำสู่การปฏิบัติ งบประมาณทุกบาททุกสตางค์ต้องถึงผู้เรียน ให้ยึดห้องเรียนเป็นฐาน หน้างานคือนักเรียน
ข่าว/ภาพ....พัชรี  ชอบงาม

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่5 อันดับล่าสุด

      ผอ.สพป.กระบี่ เน้นย้ำรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ในการเขียนแผนปฏิบัติการ สู่การปฏิบัติ ประจำปีงบประมาณ 2564 16/ต.ค../2563
      สพป.กระบี่ ประชุมสรุปผลการดำเนินงานโครงการ ปีงบประมาณ 2563 และจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2564 15/ต.ค../2563
      สพป.กระบี่ เป็น 1 ใน 15 จุดทั่วประเทศได้รับการคัดเลือกจาก สสวท. ให้เป็นศูนย์จัดอบรมเชิงปฏิบัติการจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณครูผู้สอนเทคโนโลยี ระดับประถมศึกษา 14/ต.ค../2563
      สพป.กระบี่ ต้อนรับคณะบุคลากร สพป.ปัตตานี เขต 1 ที่เข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านกลยุทธ์การส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการบริหารจัดการสำนักงาน 14/ต.ค../2563
      สพป.กระบี่ ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานคุณธรรรมและความโปร่งใส และการพัฒนาวัฒนธรรมองค์กรสู่ความเป็นเลิศ ของ สพป.ชุมพร เขต 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 14/ต.ค../2563