[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
E-SERVICE
เมนูหลัก
เอกสารเผยแพร่ สพฐ.
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่


  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอน >>
หัวหน้า Twitter โต้กลับ Musk สงสัยเรื่องบัญชีปลอม  VIEW : 114    
โดย VDOMAN

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 58
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 15%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 124.120.84.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 17 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 08:55:20    ปักหมุดและแบ่งปัน

Elon Musk ระงับการเข้าซื้อกิจการ Twitter เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหัวหน้า Twitter ได้โต้กลับหลังจาก Elon Musk กล่าวว่าข้อตกลงมูลค่า 44 พันล้านดอลลาร์ของเขาในการซื้อแพลตฟอร์มนี้ "ถูกระงับ" ในขณะที่เขาค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับบัญชีปลอมในชุดทวีต Parag Agrawal ปกป้องการประเมินของบริษัทว่าบัญชีสแปมมีผู้ใช้น้อยกว่า 5%

Mr Musk ตอบกลับด้วยอีโมจิขี้โมโห ภายหลังได้ย้ำคำกล่าวอ้างของเขาว่า Twitter ประเมินตัวเลขต่ำเกินไป

นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่านายมัสค์อาจกำลังมองหาวิธีที่จะเจรจาราคาข้อตกลงใหม่หรือเดินจากไป ทฤษฎีเหล่านี้ได้รับแรงหนุนมากขึ้นในวันจันทร์ หลังจากที่บลูมเบิร์กรายงานว่านายมัสค์ได้กล่าวในการประชุมทางเทคโนโลยีว่าข้อตกลงในราคาที่ต่ำกว่านั้น "ไม่เป็นปัญหา" เขายังกล่าวอีกว่าบัญชีสแปมอาจมีการอ้างสิทธิ์ของ Twitter ถึงสี่เท่า

นาย Agrawal ปกป้องการนับของบริษัท โดยกล่าวว่าเขาจะหารือเกี่ยวกับประเด็นนี้ "ด้วยประโยชน์ของข้อมูล ข้อเท็จจริง และบริบท" เขากล่าวว่าบริษัทใช้ข้อมูลสาธารณะและข้อมูลส่วนตัวร่วมกันเพื่อพิจารณาว่าบัญชีใดเป็นของจริง โดยจะตรวจสอบตัวอย่างแบบสุ่มทุกสองสามเดือน เขาเสริมว่า Twitter ระงับบัญชีต้องสงสัยประมาณ 500,000 บัญชีต่อวัน และล็อคบัญชีอีกหลายล้านบัญชี ระยะขอบของข้อผิดพลาดนั้นอยู่ในค่าประมาณของบัญชีสแปมซึ่งคิดเป็นน้อยกว่า 5% ของผู้ใช้รายวัน นาย Agrawal กล่าวเขากล่าวว่าบริษัทได้แบ่งปัน "ภาพรวม" ของกระบวนการกับนายมัสค์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “เรา... ตั้งตารอที่จะพูดคุยกับเขาและพวกคุณทุกคนต่อไป” เขากล่าว เมื่อสัปดาห์ที่แล้วนาย Musk กล่าวว่าเขาได้ระงับข้อตกลงที่รอดำเนินการ "สนับสนุนการคำนวณ [the] ที่บัญชีสแปม/ปลอมมีตัวแทนน้อยกว่า 5% ของผู้ใช้"เขาเสริมในภายหลังว่าเขา "ยังคงมุ่งมั่นที่จะซื้อกิจการ" ซึ่งกระตุ้นให้ Bret Taylor ประธานบอร์ด Twitter ตอบว่า "เราก็เหมือนกัน" เว็บพนัน เว็บพนันออนไลน์