[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
E-SERVICE
เมนูหลัก
นโยบายสพฐ. ปี63
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่


  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอน >>
5 เกมขึ้นชื่อว่าเยี่ยมที่สุดแห่งทศวรรษที่ผ่านมา ควรค่าแก่การเล่น  VIEW : 62    
โดย ไลลา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 11
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 75%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 180.183.143.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 25 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2562 เวลา 18:56:23    ปักหมุดและแบ่งปัน

ในอดีตเราได้พูดคุยเกี่ยวกับบทความเกมที่เลวร้ายที่สุดของทศวรรษที่เกมที่เราดูและกรีดร้องดังนั้นเพื่อให้อารมณ์ของเราดำเนินต่อไปเราต้องการนำเสนอบทความเกี่ยวกับหัวข้ออื่น หัวข้อนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับ "5 เกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาการเล่นที่คุ้มค่า" แต่แน่นอนว่าเกมจำนวนมากได้รับการจัดอันดับให้เป็นเกมที่มีชื่อเสียงระดับโลกดังนั้นทุกคนที่ไม่เคย อาจกล่าวได้ว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าแน่นอน


เทพ II: บาปดั้งเดิม

สำหรับเกมแรกที่เข้ามาที่หมายเลข 5 มันเป็นรายการเกมที่ดีที่สุดของปี 2560 Divinity II: Original Sin Metacritic 2019 พร้อมกับ Definitive Version ufa บน Nintendo Switch ได้เปิดตัวแล้ว เกมที่ขายดีที่สุดแห่งปีเป็นอีกเกมหนึ่งที่อยู่บนแพลตฟอร์ม Switch ของนักวิจารณ์หลายคน ผู้คนบอกว่านี่เป็นเกม RPG ที่มีทั้งเนื้อหาที่น่าสนใจและการใช้งานที่เข้าใจง่ายดังนั้นจึงสามารถเล่นได้มาก
การไถ่ถอนคืน 2
หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกด้วยเกม Red Dead Redemption 2 ซึ่งเป็นเกมทำรายได้สูงสุดของ Rockstar ซึ่งเป็นภาคต่อของ Openworld ที่มีธีมเป็นคาวบอย อาจมีปัญหาบางอย่าง แต่ถ้าคุณดูเนื้อหาและงานกราฟิกมันไม่อาจปฏิเสธได้จริงๆ ว่านี่คือเกมที่มีคุณภาพของเวลา
ตำนาน Zelda: ลมหายใจของป่า
เกมที่สามของเราไม่จำเป็นต้องพูดมากรับประกันโดยเกมของปี 2560 เกมปี 2560 เป็นหนึ่งในเกมผจญภัยชั้นนำที่ทุกคนที่มีสวิทช์ Nintendo จะต้องซื้อเพื่อเล่น . เกือบทุกคนเป็นเกมผจญภัย การผจญภัยแฟนตาซีที่น่าสนใจที่สุดกราฟิกได้รับการออกแบบในสไตล์การ์ตูนที่สวยงามเข้าถึงได้ง่ายและสนุกกับการเล่น นี่เป็นเกมคุณภาพ AAA อีกเกมหนึ่งที่จัดอยู่ใน Good Games of the Decade

The Witcher 3: Wild Hunt
The Witcher 3: Wild Hunt อันดับสองเป็นเกมที่น่ายินดีมาก ขณะนี้เกมกำลังดูอยู่ในปี 2015 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกมกำลังถูกกำหนดให้เป็นดาราในซีรีส์ Witcher เรื่องราวจะเป็น Glem of Rivia นักล่าปีศาจผู้กลายพันธุ์ด้วยเวทมนตร์และยาเสพติด ในการตามล่าปีศาจและปีศาจเป็นเรื่องราวแฟนตาซีที่น่าสนใจและเกมยังกล่าวอีกว่างานด้านภาพมีความสวยงามมากเรื่องราวที่เข้มข้นสนุกไม่สามารถลืมได้ เมื่อมีคนเข้ามาเล่นและหยุดไม่ได้


Uncharted 4: A Thief's End
เกมสุดท้ายแม้จะไม่ได้รับรางวัลเกม 2016 ก็ยังได้รับการเสนอชื่อ แต่พลาดเกม Overwatch ใหม่ มันทำให้ละครของคุณดูเล็กน้อย ในตอนนั้น Uncharted 4: A Thief's End เป็นเกมล่าขุมทรัพย์ที่มีเรื่องราวลึกลับมากมายซึ่งถือเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์ม เพลย์สเตชั่น 4