[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
E-SERVICE
เมนูหลัก
นโยบายสพฐ. ปี63
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่


  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอน >>
'โค้ชโชค'ลั่นการท่าเรือต้องคว้าแชมป์ลีก  VIEW : 42    
โดย mila

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 180.183.104.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 6 เดือน มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 18:04:33    ปักหมุดและแบ่งปัน

Chok Thawi Phromratt ยิงทีม Chok Coach ในฤดูกาลนี้ซึ่งเป็นทีมที่เต็มไปด้วยผู้เล่นที่เท่ห์ เป้าหมายของคุณคือการชนะการแข่งขันลีกให้ดีที่สุดสำหรับ AFC Champions League Cup
หัวหน้าโค้ช Choke Ports หัวหน้าโค้ช Choke Thawi Phromrat กำลังเตรียมทีมของ Singha เพื่อฝึกต่อที่ True Arena ของหัวหิน 2020: '' ก่อนหน้านี้เราเข้าร่วมโปรแกรมการออกกำลังกายก่อนฤดู สถานะผู้เล่นดีขึ้นเล็กน้อยตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคม ผู้เล่นใหม่แนะนำโดยคุณ Paeng เขาเชื่อว่ามีศักยภาพสำหรับสิ่งที่ทีมต้องการ เขาควรจะฟิตโดยเฉพาะแนวรุกที่มี Heberty Fernandez และ Adisak Kraisorn เพื่อช่วยในการทำประตู ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทั้งสองใช้ประโยชน์จากมันอย่างเต็มที่ เนื่องจากเรามีโปรแกรมเริ่มต้นจำนวนมากในปีนี้การหมุนเวียนผู้เล่นในแต่ละเกมจึงมีความสำคัญ ''
'' เมื่อพูดถึงท่าเรือในฤดูกาลนี้มันจะเป็นไปไม่ได้ ในขณะที่คุณแพงมีการลงทุนเพิ่มเติมนี้ยากขึ้นกว่าเดิมเราต้องดูการแข่งขันชิงแชมป์ไทยลีก เมื่อพูดถึง AFC Champions League Cup ซึ่งเรามี 63 รอบในวันที่ 21 มกราคมเราจะพยายามอย่างดีที่สุด ''
อย่างไรก็ตาม Shin Sing Harbour UFABET จะมี 2 เกมให้เล่นที่ True Arena 6 มกราคม PT Prachuap FC และ 7 มกราคมพบกับ Hangzhou Green สโมสรจีนลีกซิตี้ที่มาเมืองไทยตามนั้น
พอร์ตเอฟซีถูกกำหนดให้เผชิญหน้ากับ AFC 2020 Champions League รอบเพลย์ออฟรอบสองเมื่อวันที่ 21 มกราคม 63 โดยมีผู้ชนะ Ceres Negros (ฟิลิปปินส์) และ Shan United (พม่า) ใครจะอายุ 63 ปี 14 มกราคมและถ้ามันมีคุณสมบัติสำหรับรอบตัดเชือกมันอาจจะเป็นรอบสุดท้าย พบกับ FC ในโตเกียว (ญี่ปุ่น) ที่ 63 มกราคม 28 ซึ่งหากชนะจะได้รับอนุญาตให้เล่นในรอบแบ่งกลุ่มทันที