[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 382 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
link การศึกษา
e-Learning
e-Learning
e-Learning
หน่วยงานต้นส้งกัด
e-Learning

ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่
เรื่อง : ประธานกรรมการศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ เยี่ยมให้กำลังใจผู้สมัครสอบรรจุครูผู้ช่วย ประจำปี 2560 วันแรกมีผู้มาสมัครคึกคัก
โดย : patcharee
เข้าชม : 445
จันทร์ ที่ 3 เดือน เมษายน พ.ศ.2560 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่ 29  มีนาคม  2560 ที่ห้องประชุมโรงเรียนอุตรกิจ  อำเภอเมืองกระบี่  นายนอบ  คงพูน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ปฏิบัติหน้าที่ประธานกรรมการศึกษาธิการจังหวัดกระบี่  พร้อมนายบำรุง  ฤทธิรัตน์ ศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ เยี่ยมให้กำลังใจผู้สมัครสอบครูผู้ช่วยวันแรก  ซึ่งสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกระบี่
 ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ  เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี พ.ศ. 2560 จำนวน 14 สาขาวิชา 58 อัตรา  วุฒิปริญญาตรี หลักสูตร 6 ปี  ขั้นเงินเดือน 17,690 บาท  และหลักสูตร
5 ปีหรือประกาศนียบัตรบัณฑิตที่มีหลักสูตรการศึกษาไม่น้อยกว่า 1 ปี ต่อจากวุฒิปริญญาตรีหลักสูตร 4 ปี ขั้นเงินเดือน 15,800 บาทหรือหลักสูตร 4 ปี ขั้นเงินเดือน 15,050 บาท รวม 58 อัตรา 14 สาขาวิชา ประกอบด้วยสาขาวิชาคณิตศาสตร์ 15 อัตรา ภาษาไทย 12 อัตรา  ภาษาจีน 5 อัตรา ศิลปศึกษา ดนตรีศึกษา ภาษาอังกฤษ สาขาละ 4 อัตรา ประถมศึกษา พลศึกษา สาขาละ 3 อัตรา นาฏศิลป์ จิตวิทยา สาขาละ 2 อัตรา สังคมศึกษา ดนตรีไทย คหกรรมศาสตร์ บรรณารักษ์ สาขาละ 1 อัตรา

          ทั้งนี้ จะดำเนินการเปิดรับสมัคร ที่โรงเรียนอุตรกิจ ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 4 เมษายน 2560  
ในเวลาราชการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ  โดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันในวันที่ 10  เมษายน 2560 ที่สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ ที่ตั้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ หรือทางเว็ปไซต์สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาการศึกษาประถมศึกษากระบี่
  http ://www.krabiedu.net   โดยกำหนดสอบแข่งขัน ภาค ก. ความรอบรู้ ความสามารถทั่วไป ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความประพฤติและการปฏิบัติของวิชาชีพครู    ในวันที่ 22 เมษายน 2560   ภาค ข ความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง ในวันที่ 23  เมษายน  2560 และภาค ค ความเหมาะสมกับวิชาชีพ ในวันที่ 24  เมษายน 2560  สำหรับสถานที่สอบแข่งขันจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ผู้ที่ถือว่าเป็นผู้สอบแข่งขันได้  ต้องเข้าทำการสอบครบตามหลักสูตรทุกภาค ทุกวิชา และต้องได้คะแนนที่สอบในแต่ละภาคไม่น้อยกว่าร้อยละ 60
          นายบำรุง  ฤทธิรัตน์ ศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ กล่าวว่า การดำเนินการสอบแข่งขันในครั้งนี้ จะเป็นไปด้วยความโปร่งใส บริสุทธิ์ ยุติธรรม สามารถตรวจสอบได้ โดยได้วางมาตรการป้องกันการทุจริตในการสอบบรรจุเพื่อให้คณะกรรมการ  และบุคลากรทุกคน ได้ใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติและดำเนินการต่อไป

                                                                                          ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่5 อันดับล่าสุด

      จังหวัดกระบี่ จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2560 3/ก.ค./2560
      สวทช.ร่วมกับ สพป.กระบี่ จัดค่ายพัฒนาด้านการเขียนสำหรับนักเรียนที่มีปัญหาทางการเรียนรู้ โดยบูรณาการการใช้ซอฟต์แวร์ช่วยการเขียนในการจัดการเรียนการสอน 3/ก.ค./2560
      สพป.กระบี่ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาพ่อแม่ ผู้ปกครองเด็กปฐมวัย เพื่อเฝ้าระวังและส่งเสริมให้เด็กปฐมวัย มีพัฒนาการที่เหมาะสมกับวัย อำเภอเมืองกระบี่ ปีงบประมาณ 2560 3/ก.ค./2560
      สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ อบรมเชิงปฏิบัติการด้านการบริหารงบประมาณ การเงินบัญชีและพัสดุ ประจำปีงบประมาณ 2560 รุ่นที่ 2 จำนวน 40 โรง 3/ก.ค./2560
      ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ บรรยายพิเศษการบริหารงบประมาณ การเงินบัญชีและพัสดุ ให้กับผู้บริหารโรงเรียน เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี และเจ้าหน้าที่พัสดุ 3/ก.ค./2560