[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
E-SERVICE
เมนูหลัก
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารจากโรงเรียน
เรื่อง : อำเภอเมืองกระบี่ เป็นเจ้าภาพในการจัดแข่งขันกีฬาวันครู ประจำปี 2561 ของจังหวัดกระบี่
โดย : patcharee
เข้าชม : 1798
จันทร์ ที่ 18 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2560 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

เมื่อวันที่ 15  ธันวาคม 2560 ที่โรงเรียนเมืองกระบี่ นายศรัทธา  ทองคำ นายอำเภอเมืองกระบี่ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาวันครู ประจำปี 2561  โดยมีรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ผู้บริหารโรงเรียนในจังหวัดกระบี่ทุกสังกัด ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมในพิธีกว่า 700 คน  เพื่อเป็นการสร้างความสามัคคีในองค์กรวิชาชีพ และส่งเสริมให้คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาได้ออกกำลังกายเป็นประจำ มีร่างกายที่สมบรูณ์แข็งแรง และมีสุขภาพจิตที่ดี  
          สำหรับการแข่งขันกีฬาวันครู จังหวัดกระบี่ กำหนดจัดระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2560 -15  มกราคม 2561  มีอำเภอเมืองกระบี่ เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน ณ สนามกีฬาสถาบันพลศึกษา วิทยาเขตกระบี่   และสนามกีฬาโรงเรียนเมืองกระบี่  ประกอบด้วยกีฬาฟุตซอล ฟุตบอล วอลเลย์บอล เชปักตะกร้อ เปตอง และแชร์บอล   ส่วนสนามกอล์ฟปกาไส เป็นการแข่งขันกอล์ฟ  และสนามยิงปืนอ่าวนาง เป็นการแข่งขันกีฬายิงปืน  มีครูจากหน่วยงานการศึกษาทุกสังกัดทั้ง 8 อำเภอ เข้าร่วมการแข่งขัน  ได้รับสนับสนุนงบประมาณจากสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกระบี่ จำกัด  จากจำนวนรายหัวสมาชิกสหกรณ์ทั้งหมด รวมจำนวนกว่า 190,000 บาท  
                            ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม
                             ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่....www.facebook.com/ประชาสัมพันธ์ สพป.กระบี่/เปิดกีฬาวันครูกระบี่ ปี 2561





Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารจากโรงเรียน5 อันดับล่าสุด

      โรงเรียนบ้านโคกหาร สังกัด สพป. กระบี่ จัดกิจกรรมการเลี้ยงผึ้งโพรงไทย เป็นผลิตภัณฑ์น้ำผึ้งเดือน 5 เสริมทักษะอาชีพให้กับนักเรียนมีรายได้เสริมระหว่างเรียน 15/ก.ค./2562
      ปลื้ม...นักเรียนโรงเรียนอ่าวลึก ชนะการแข่งขันนวัตกรรมหุ่นยนต์ IYRC Thailand 2019 เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมแข่งขันระดับนานาชาติ ณ ประเทศเกาหลีใต้ในเดือนสิงหาคม 8/ก.ค./2562
      บุคลากรโรงเรียนชุมชนบ้านศาลาด่าน ให้การต้อนรับองคมนตรี ตรวจเยี่ยม พื้นที่ประสบอุทกภัย อำเภอเกาะลันตา 1/ก.ค./2562
      โรงเรียนบ้านแหลมสัก เลือกตั้งสภานักเรียน เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้รู้บทบาทหน้าที่ตามวิถีประชาธิปไตย 27/พ.ค./2562
      นักศึกษาสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตสมุทรสาคร จัดกิจกรรมจิตอาสา ทำดีด้วยหัวใจ บำเพ็ญประโยชน์ให้กับน้อง ๆ โรงเรียนบ้านเขาทอง 27/พ.ค./2562