[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
E-SERVICE
เมนูหลัก
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่
เรื่อง : สพป.กระบี่ จัดงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561 ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น
โดย : patcharee
เข้าชม : 601
อาทิตย์ ที่ 30 เดือน กันยายน พ.ศ.2561 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2561  ที่ห้องประชุมนพรัตน์  โรงแรมมาริไทม์ ปาร์ค แอนด์สปา รีสอร์ท  อำเภอเมืองกระบี่ นายบำรุง  ฤทธิรัตน์  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ เป็นประธานงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ   ประจำปี 2561 จำนวน 140 คน ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ พร้อมกล่าวแสดงมุทิตาจิต มอบประกาศเกียรติคุณบัตรยกย่องความดี และของขวัญแก่ผู้เกษียณอายุราชการ    เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการที่ได้รับราชการและอุทิศตนเพื่อการปฏิบัติหน้าที่ทางการศึกษาให้เกิดคุณประโยชน์ ต่อวงการศึกษา สมควรได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติและถือเป็นแบบอย่างแก่อนุชนรุ่นหลัง เป็นการแสดงมุทิตาจิตและตอบแทนคุณความ ดีที่ทุกคนได้ปฏิบัติหน้าที่ราชการจนถึงวันเกษียณอายุราชการ  รวมทั้งเพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้เกษียณอายุราชการ โดยมีผู้บริหารโรงเรียน  ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา แขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงาน จำนวนกว่า 600 คน
          ทั้งนี้ มีข้าราชการในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่เกษียณอายุราชการทั้งสิ้น จำนวน 140 คน ประกอบด้วย  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ 2 คน ผู้บริหารโรงเรียน 20 คนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา 109 คน  และลูกจ้างประจำ 9  คน
ข่าว/ภาพ..พัชรี  ชอบงาม
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่...www.facebook.com/ประชาสัมพันธ์ สพป.กระบี่

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่5 อันดับล่าสุด

      สพป.กระบี่ ประชุมคณะทำงานประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2562 ครั้งที่ 3 9/ก.ค./2562
      สพป.กระบี่ ประชุมขับเคลื่อนการดำเนินงานเตรียมรายงานผลการติดตามการบริหารจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานและมาตรฐานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา 8/ก.ค./2562
      ลูกเสือ-เนตรนารี จังหวัดกระบี่ เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2562 2/ก.ค./2562
      สพป.กระบี่ ประกาศเจตจำนงการบริหารงานด้วยความสุจริต และประชุมสัมมนาโครงการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติไม่ชอบในราชการและการกระทำที่ถือเป็นเรื่องประโยชน์ทับซ้อน ปีงบประมาณ 2562 29/มิ.ย./2562
      สำนักงานประปาส่วนภูมิภาค สาขากระบี่ มอบน้ำดื่ม จำนวน 800 ขวด ให้กับสำนักงานลูกเสือจังหวัดกระบี่ เพื่อใช้ในกิจกรรมพิธีทบทวนคำปฏิญาณ และสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2562 24/มิ.ย./2562