[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ข้อมูลสารสนเทศปี 61
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่
เรื่อง : เริ่มแล้วการแข่งขันฟุตซอล สพฐ.เกมส์ มหกรรมกีฬานักเรียนภาคใต้ ที่กระบี่ คู่เปิดสนาม พังงา พบ สุราษฎร์ธานี
โดย : patcharee
เข้าชม : 294
พฤหัสบดี ที่ 6 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2561 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

เมื่อวันที่  29 พฤศจิกายน  2561 ที่สนามฟุตซอล สถาบันพลศึกษา วิทยาเขตกระบี่ นายบำรุง  ฤทธิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่  เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันฟุตซอล เป็นวันแรกของการแข่งขันกีฬา "สพฐ.เกมส์" ภาคใต้  การแข่งขันกีฬานักเรียนขั้นพื้นฐาน ซึ่งจะดำเนินการแข่งขันระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2561
                นายบำรุง  ฤทธิรัตน์  กล่าวว่า การจัดการแข่งขันกีฬา สพฐ.เกมส์ ในครั้งนี้เป็นมหกรรมรวมกีฬานักเรียนขั้นพื้นฐานครั้งแรก ระดับภาคใต้จากผู้เข้าร่วมแข่งขัน  9 จังหวัดภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง ตรัง พังงา ภูเก็ต ระนอง และกระบี่ แข่งขันกีฬา 7 ประเภท ประกอบด้วย ฟุตบอลชาย วอลเลย์บอลชาย-หญิง เซปักตะกร้อชาย-หญิง ฟุตซอลชาย บาสเกตบอลชาย-หญิง คีตะมวยไทย ศิลปะแม่ไม้มวยไทย โดยแบ่งเป็น 3 รุ่นระดับประถมศึกษา อายุไม่เกิน 12 ปี ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น อายุไม่เกิน 15 ปี ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย อายุไม่เกิน 18 ปี   โดยจังหวัดกระบี่ ได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬา “สพฐ.เกมส์” 2561 มหกรรมรวมกีฬาครั้งแรก ระดับภาคใต้ โดยกำหนดจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2561 ณ สนามกีฬาต่างๆ ในจังหวัดกระบี่ "วันนี้ เป็นการแข่งขันฟุตซอลรอบคัดเลือกวันแรก   โดยวัตถุประสงค์ของการแข่งขันในครั้งนี้  เพื่อหา 2 ทีมเป็นตัวแทนภาค เข้าแข่งขันระดับชาติรอบรองชนะเลิศ ณ สนามกีฬาในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ระหว่างวันที่ 10- 15 ธ.ค.61 และจะจัดการแข่งขันระดับชาติรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 16 ธ.ค.61           ซึ่งเป็นวันกีฬาแห่งชาติ และยังเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนได้ออกกำลังกาย ทำให้มีสุขภาพแข็งแรง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโชยน์ ห่างไกลจากยาเสพติด และนอกจากนี้รัฐบาลยังมีโครงการเปิดพื้นที่ลานกีฬาเพื่อประชาชน เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนเข้าไปใช้พื้นที่ออกกำลังกาย ให้ร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ อีกทั้งประหยัดงบประมาณค่ารักษาพยาบาลอีกด้วย" นายบำรุง กล่าว
                                                                                ...ทีมข่าวเฉพาะกิจ สพฐ.เกมส์ภาคใต้  รายงาน





Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่5 อันดับล่าสุด

      บุคลากร สพป.กระบี่ ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในหลวงรัชกาลที่ 10 7/พ.ค./2562
      สพป.กระบี่ เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ให้กับโรงเรียนแกนนำ 72 โรง 7/พ.ค./2562
      บุคลากร สพป.กระบี่ ร่วมประชุมทางไกลผ่านระบบ Video Conference เรื่องการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ITA ปีงประมาณ 2562 7/พ.ค./2562
      สพป.กระบี่ ต้อนรับคณะบุคลากร สพป.นครราชสีมา เขต 2 ที่เข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการเขตพื้นที่การศึกษา 7/พ.ค./2562
      สพป.กระบี่ ประชุมคณะกรรมการจัดการความรู้ (Knowledge Management : KM) เพื่อรวบรวมองค์ความรู้ในสำนักงานอย่างเป็นรูปธรรมและเป็นระบบ 7/พ.ค./2562