[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
E-SERVICE
เมนูหลัก
เอกสารเผยแพร่ สพฐ.
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่
กลุ่มงาน สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่
เรื่อง : สพป.กระบี่ ร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ จัดกิจกรรมลูกเสือจิตอาสา ทำดีเพื่อพ่อ
โดย : patcharee
เข้าชม : 258
จันทร์ ที่ 16 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2562 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

นายสายัณห์  ไกรนรา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2562 ได้มอบหมายให้นายสมศักดิ์  เกิดสุข ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมลูกเสือจิตอาสาทำความดีเพื่อพ่อ ที่ค่ายลูกเสือจังหวัดกระบี่   เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเป็นการปลูกฝังและสร้างจิตสำนึกการมีส่วนร่วม รวมไปถึงสร้างความสัมพันธ์ด้านสังคม และขัดเกลาด้านจิตใจ ให้ลูกเสือ-เนตรนารี ยุวกาชาด ซึ่งเป็นเด็กกระบี่ ให้มีจิตสาธารณะ มุ่งทำประโยชน์ต่อส่วนรวม มีความรัก ความสามัคคี รู้คุณค่าของการแบ่งปันและช่วยเหลือผู้อื่น   โดยกำหนดจัดกิจกรรมร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ 2 จุด คือ จุดแรกกิจกรรมพัฒนาค่ายลูกเสือจังหวัดกระบี่ มีโรงเรียนกลุ่มเป้าหมายเป็นโรงเรียนขยายโอกาสในอำเภอเมืองกระบี่ 3 โรง  มีลูกเสือ-เนตรนารีรวมผู้บังคับบัญชาลูกเสือที่เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 74 คน  จุดที่สองคือกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ที่หาดคลองม่วง หาดนพรัตน์ธารา ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่  โดยนายพิเชษฐ์  เจ้ยทองศรี ศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม กลุ่มเป้าหมายเป็นโรงเรียนในเขตตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จำนวน 6 โรงเรียน มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 131 คน และในวันที่ 13 ธันวาคม 2562 เป็นกิจกรรมให้กำลังใจผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลทับปริก ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นยุวกาชาดและผู้บังคับบัญชาของโรงเรียนอุตรกิจ จำนวน 22 คน
ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่5 อันดับล่าสุด

      สพป.กระบี่ มอบเงินช่วยเหลือและมอบหน้ากากผ้าสู้วิกฤติ COVID-19 ให้โรงพยาบาลกระบี่ 1/เม.ย./2563
      สพป.กระบี่ ประชุมทีมขับเคลื่อนพัฒนาคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐานในสำนักงาน 5/มี.ค./2563
      บุคลากร สพป.กระบี่ ร่วมรับชมรายการ “พุธเช้า ข่าว สพฐ.” 5/มี.ค./2563
      สพป.กระบี่ ลงนามมอบเรือยนต์เร็ว (สปีดโบ๊ท) ให้กับวิทยาลัยเทคนิคกระบี่ เพื่อใช้ประโยชน์สนับสนุนการเรียนรู้ของนักศึกษา สาขางานซ่อมบำรุงเรือยอร์ช 5/มี.ค./2563
      สพป.กระบี่ ประชุมโรงเรียนขนาดเล็ก 90 โรงเรียน เตรียมประชุมเชิงปฏิบัติจัดทำแผนบริหารจัดการโรงเรียนขนาดเล็ก 5/มี.ค./2563